Anh Dũng kiếm được nhiều tiền nhờ phim ‘Sống chung với mẹ chồng’

21:59 10-Th7-2017

Cậu chủ  Thanh nhu nhược trong phim “sống chung với mẹ chồng” này tiết lộ, thời gian gần đây anh phải chạy show event, quảng cáo liên tục từ khi phim “Sống chung với Mẹ chồng” đã gây sốt trong màn ảnh nhỏ nên thu nhập đã tăng lên đáng kể.

Anh Dũng trong một lần chuẩn bị tham gia event ở tại Hà Nội

Xuất hiện tại một sự kiện ở Hà Nội vào cuối tuần qua, Anh Dũng nhận được sự quan tâm của đông đảo khách mời. Nhờ vai Thanh – anh chồng nhu nhược trong phim ‘Sống chung với mẹ chồng’, nam diễn viên có thêm lượng lớn người hâm mộ.

Anh Dũng kể, có ngày anh chạy 2-3 show sự kiện. “Nhiều tỉnh xa như Lào Cai cũng mời tôi dự chương trình. Tôi vừa xuất hiện được một lúc thì phải vội vàng về Hà Nội để góp mặt ở một event khác. Tuy có muộn giờ nhưng ban tổ chức và khán giả không hề khó chịu mà vẫn chào đón tôi rất nồng nhiệt”, anh nói.

Rất chỉnh tề cho những buổi dự event, quảng cáo của mình

Anh Dũng cho biết, nhờ độ hot của phim mà sự nghiệp và cuộc sống của anh thay đổi hoàn toàn. Không chỉ đắt show event, quảng cáo, anh còn được nhiều đạo diễn mời tham gia những dự án lớn. Nam diễn viên khoe, thu nhập của anh tăng lên đáng kể nhờ việc chạy show: “Đúng là tôi đang trong giai đoạn kiếm được rất nhiều tiền nhưng con số cụ thể thì tôi hiện tại không thể công bố”.

Mỗi lần xuất hiện, Anh Dũng hạnh phúc vì được khán giả nhận ra và xin chụp hình

Không chỉ thân thiện với khán giả Anh Dũng còn rất nhiệt tình trong các buổi gặp mặt với bạn bè cũng như trong các buổi event mình tham dự

Những hình ảnh không hề xuất hiện trong phim của họ

Cùng với việc chạy show quảng cáo hay tham gia event, Nam diễn viên này cũng vừa hoàn thành một dự án truyền hình dài 30 tập cùng với hãng phim VFC. Anh cũng luôn hy vọng mình sẽ có thêm nhiều vai diễn hay trong thời gian tới để gửi tới quý vị khán giả truyền hình và người hâm mộ.

Mỹ Dung

 

Từ khóa: , ,

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Bình luận

Bạn có thể dùng các thẻ: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>