Ai là chủ nhà hàng D.max và Sunflower vừa bị báo chí tố thác loạn?

16:19 24-Th4-2018

Những địa điểm "nóng" và ăn chơi chác táng tại Sài Gòn với những thú vui trên cả quan niệm sống khiến cho cộng đồng không hài lòng như: thác loạn, ma túy, mại dâm,…

Thông tin từ báo chí ngày 24/4 cho biết tại nhà hàng D.max (9A Tôn Thất Tùng, Phường Phạm Ngũ Lão) và Sunflower (9 Nguyễn Trãi, phường Bến Thành) ở trung tâm quận 1 Sài Gòn có đủ mọi hình thức ăn chơi thác loạn, gồm cả mại dâm và ma túy.

Ngoài việc ngồi bàn tiếp khách, các cô gái với mác nhân viên phục vụ còn bị một số nhà hàng bắt ép múa khỏa thân để “câu” khách.

Số 9A Tôn Thất Tùng Phường Phạm Ngũ Lão là địa điểm đăng ký kinh doanh của Công ty TNHH MTV Nhà hàng Long Hỷ do ông Trịnh Ngọc Hùng (thường trú ở số 49/7 Nhật Tảo Phường 4 Quận 10) là người đại diện pháp luật.

Thông tin chủ nhân của nhà hàng Sun Flower 9

Số 9 Nguyễn Trãi Phường Bến Thành là địa điểm đăng ký kinh doanh của Công ty TNHH Nhà hàng Sun Flower 9 do ông Vũ Quốc Hùng (thường trú 945/58/16 Lê Đức Thọ-Phường 16-Quận Gò Vấp) là người đại diện pháp luật.

Hoàng My t/h

 

Từ khóa: , , , , ,

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Bình luận

Bạn có thể dùng các thẻ: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>