6 điều con trai phải biết để có được tình cảm từ bạn gái

9:48 05-Th11-2017

Bạn (những người nam giới) có dám khẳng định bản thân đã hiểu nửa kia của mình, dù đang yêu, đã yêu hay cả khi đã trở thành một gia đình? Bài viết này mong bạn nhớ để hiểu hơn nữa người con gái, nửa kia của mình. Bạn sẽ được nhiều hơn là mất.

Hãy cố gắng để nụ cười luôn giữ mãi

Thực tế, có những điều mà con gái sẽ chẳng bao giờ nói ra đâu, nhưng nếu một khi bạn làm ngơ hoặc bạn sẽ thấy nàng giận dỗi, làm nũng, nhõng nhẽo và nhiều bất ngờ khác mà có thể là nổi giận, không quan tâm bạn nữa…

Những điều chia sẻ sau đây sẽ là những điểm mà các chàng nên biết để trở thành một người đàn ông sâu sắc hơn, nhạy bén hơn, tinh tế hơn. Bởi vì con gái, một nửa thế giới đó sẽ không bao giờ nói cho bạn biết những điều họ thật sự muốn.

Không phải cô gái nào cũng quan tâm đến tiền

Khi cô ấy vòi bạn mua một đôi giày, một cái váy hay đại loại là một món đồ nào đó bạn đừng nghĩ rằng cô ấy là một kẻ đòi hỏi. Rất ít người con gái nói ra điều đó khi chưa thật sự yêu bạn, hơn thế nếu hai bạn yêu nhau và những thứ đó nằm trong khả năng của bạn thì bạn nên tặng cho cô ấy, coi như đó là món quà và món quà này còn thiết thực hơn gấu bông hay bó hoa. Trên thực tế, thì không phải ai cũng thích người mình yêu tặng gấu bông hay tặng hoa, những món quà họ thật sự thích và bạn hoàn thành được nó là món quá lớn nhất, hạnh phúc nhất và được ghi nhớ lâu nhất trong họ. 

Hay khi cô ấy hỏi về thu nhập của bạn, đó không phải là dấu hiệu của việc cô ấy đang tính kế đào mỏ, mà có thể đó là cô ấy đang quan tâm đến bạn và cuộc sống riêng của bạn. Hãy thật tử tế, rộng lượng và đủ khôn khéo để không đánh giá lầm người con gái của bạn.

Hãy luôn giới thiệu cô ấy là bạn gái mình

Những điều tưởng chừng như sến súa, hay chẳng có ý nghĩa gì nhưng lại là một đáp án có điểm khá trong tâm trí của cô ấy. Đừng chỉ dùng có một loại câu duy nhất đại loại "Đây là Hoa/Loan/Nhung/Thi…" mà hãy thay bằng: Cô ấy là bạn gái/người yêu của mình. Cô ấy sẽ thấy bạn thật sự muốn có cô ấy trong cuộc đời của bạn.

Hạnh phúc là khi trái tim người con trai và người con gái hòa chung một nhịp

Đừng bao giờ giữ bí mật bởi đó là sự lừa dối

Hãy cố gắng tạo những không gian riêng, nhẹ nhàng, trầm lắng và có thể chút bầu tâm sự để thổ lộ với cô ấy, hai bạn sẽ hiểu nhau nhiều hơn. Cũng có nhiều người con trai trong tình trạng như thế này; Hai đứa bạn chơi thân lâu ngày không gặp và nay có cuộc hẹn đi làm vài chai, đi cà phê mà quên nói cho cô ấy? bạn sẽ không tránh né được những câu "hỏi thăm" đại loại như "Anh nay đi đâu? Làm gì? Hay là đi tán tỉnh cô gái nào khác…?. Nhiều trường hợp như nhắn tin với một cô gái là bạn học cùng khóa, một cô đồng nghiệp chỉ là hỏi thăm xã giao thôi nhưng vô tình bị cô nàng nhìn thấy? Thế là cuộc đời bạn lại trong tình trạng thẩm vấn: " Anh lén lút với cô gái đó được bao lâu rồi? Dạo này gái gú này nọ đủ kiểu nheng, quan tâm người ta quá mà, tán đổ chưa?" Thế đấy, nhưng bạn mở miệng ra thì mọi lời nói của đều là bằng chứng chống lại tất cả.

Họ lo lắng nếu bạn không nhắn tin lại

Khác với cánh nam giới, phụ nữ luôn kiểm tra điện thoại của mình mọi lúc, mọi nơi để chờ tin nhắn của bạn, kể cả khi chỉ vỏn vẹn một chữ "uhm".

Khi cô ấy giận là khi muốn bạn quan tâm

Khi giận nhau và cô nàng liên tục nói hãy tránh xa cô ấy ra, thì lúc này bạn phải biết mình nên làm gì? Hãy quan tâm cô ấy hơn và xin lỗi thật nhiều. Hãy luôn làm điều ngược lại với điều cô ấy nói khi cô ấy giận và bạn sẽ không bao giờ được hỏi tại sao cô ấy luôn cáu với mình.

Đừng cố gây sự chú ý quá đà

Đây là điều phải chú ý nhất nhé các chàng trai. Bởi rất nhiều những anh chàng mới đi chơi với cô gái mình thích, hay thậm chí là những anh chàng đa có người yêu, thường xuyên rơi vào tình trạng thích thể hiện trước mắt nàng. Chửi thề một vài câu, khoe nắm đấm một cách vô tội vạ, nhưng thật sự là sai lầm điều đó không làm bạn đàn ông hơn một chút nào trong mắt nàng đâu, thậm chí là ngược lại. Hãy chú ý điều này nhé!!!

Tôi hay nghe được ở đâu đó, những quán cà phê, những quán nhậu câu nói này "Con gái là giống sinh vật gì mà sao khó hiểu đến vậy". Thật ra con gái không phải là sinh vật khó hiểu, rắc rối như nhiều người vẫn thường nói, đơn giản chỉ là phái nam chưa thật sự chú tâm và hiểu rõ con gái mà thôi. Hãy luôn nhớ rằng dù bề ngoài có tỏ ra mạnh mẽ, cứng cỏi thì bất kỳ cô gái nào cũng cần một bờ vai che chở cho mình.

Karin

Từ khóa: , , ,

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Bình luận

Bạn có thể dùng các thẻ: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>