100% trọng tài, trợ lý trọng tài vượt qua thử thách kiểm tra thể lực đợt 2

13:26 21-Th9-2020

Sáng 21-9, toàn bộ các trọng tài, trợ lý trọng tài tham dự chương trình tập huấn rút kinh nghiệm giữa mùa các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia 2020 đợt 2 đã trải qua bài kiểm tra thể lực. Kết quả, 100% trọng tài, trợ lý trọng tài vượt qua các bài kiểm tra theo tiêu chuẩn của Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA).

Kiểm tra thể lực trọng tài​

 

Tổng số trọng tài, trợ lý trọng tài tham gia kiểm tra thể lực là 67 người, gồm 28 trọng tài (trong đó có 1 trọng tài FIFA) và 39 trợ lý trọng tài (trong đó có 4 trợ lý trọng tài FIFA). Với sự chuẩn bị kỹ càng và có thêm điều kiện thời tiết thuận lợi cho buổi kiểm tra, toàn bộ 67 trọng tài và trợ lý trọng tài đều đạt kết quả tốt.

Chiều nay (21-9), các trọng tài và trợ lý trọng tài tiếp tục tham dự các buổi thảo luận, rút kinh nghiệm công tác giám sát, trọng tài giai đoạn lượt đi và củng cố kiến thức về luật thi đấu 2020-2021.

Trong 4 ngày tập huấn (21 đến 24-9), bên cạnh các chuyên đề về các tình huống phạm lỗi được đánh giá gây khó khăn cho các quyết định của trọng tài được đưa ra thảo luận và phân tích, các trọng tài cũng sẽ được rút kinh nghiệm công tác điều hành trận đấu thông qua các tình huống giả định ngoài sân cỏ và thực hiện bốn bài kiểm tra lý thuyết theo hình thức online, trao đổi các vấn đề tâm lý thường gặp của trọng tài…

Các trọng tài, trợ lý trọng tài trong bài kiểm tra thể lực

Hiện nay, các giải bóng đá chuyên nghiệp đã bắt đầu quay trở lại sau khi dịch Covid-19 cơ bản được khống chế thành công trên cả nước. Ngày 20-9, Cúp Quốc gia Bamboo Airways 2020 đã khép lại với chiến thắng kịch tính của câu lạc bộ Hà Nội trước câu lạc bộ Viettel trong trận chung kết. Hai giải đấu V-League 1 và V-League 2 dự kiến sẽ diễn ra trong hai ngày 25 và 26-9 tới.

theo Ngân Hà (theo hanoimoi)

Từ khóa: , , ,

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Bình luận

Bạn có thể dùng các thẻ: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>